Sonne – Căng bóng

Căng bóng da đang trở thành nhu cầu thiết yếu và là niềm ao ước của mỗi phụ nữ. Chính vì vậy, Sonne đang được khá nhiều chị em Á Đông tin tưởng và sử dụng.

Cùng với tuổi tác và các tác động do môi trường, làn da sẽ xuất hiện nhiều nếp nhăn, chảy sệ, thâm nám, tàn nhang, mất đi độ căng bóng tự nhiên. Khi đó làn da sẽ trở nên thiếu dưỡng chất và độ ẩm, da trở nên xỉn màu.  Nếp nhăn sẽ lộ rõ ở trán, đuôi mắt và khoé miệng khi cười, da tróc vảy, tạo ra da chết ở má, mũi và cằm nhiều hơn bình thường, da trở nên dễ kích ứng với môi trường, đỏ rát khi ra ngoài tiếp xúc với nắng, gió.

Liệu trình Sonne tại Jaspa ứng dụng công nghệ sử dụng xung điện (Electroporation) phân phát, làm cho lỗ chân lông tạm thời sẽ mở ra để sản phẩm được đẩy sâu vào da giúp tăng đàn hồi, da săn chắc và thon gọn đồng thời làm mờ và ức chế hình thành đốm nâu, tàn nhang.

Khi được sử dụng công nghệ này, tế bào trên da sẽ được tái tạo, tăng cường bổ sung dưỡng chất, giảm tình trạng chảy sệ, nếp nhăn tại các vùng như trán, khóe mắt, khóe miệng, rãnh má…Làn da sẽ trở nên hồng hào, rạng rỡ.

Liệu trình này sẽ giúp cho bạn như trẻ lại 5 – 10 tuổi. Phương pháp căng bóng da mặt góp phần chống lão hóa, cải thiện sức khỏe làn da về lâu dài đồng thời hỗ trợ kích thích sản sinh các tế bào mới Colagen nâng cơ, săn chắc.

Đối với Sonne, liệu trình được chia làm hai liệu trình cơ bản: căng bóng cơ bản (Sonne tiêu chuẩn) được sử dụng đẩy sâu dưỡng chất, làm mềm da và căng bóng toàn diện  (Sonne toàn diện) sẽ xử lý những vấn đề về da sâu hơn, cải thiện nếp nhăn sơ bộ, rãnh cười, vùng mắt.

Liệu trình Sonne tiêu chuẩn sẽ giúp cho tinh chất được đẩy sâu vào da, làm mềm da. Làn da trở nên căng bóng, có sức sống hơn, hồng hào hơn.

Nối tiếp sau Sonne cơ bản, liệu trình cao cấp sẽ được áp dụng cho khách hàng có như cầu xử lý những vấn đề về da sâu hơn, các nếp nhăn tại các vùng sẽ mất dần, khuôn mặt được trẻ hóa hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0914256996