Cấy thon gọn hàm Jag-eun Collagen

Cấy thon gọn hàm Jag-eun Collagen

Quai hàm hai bên bành to khiến gương mặt trở nên thô cứng và mất cân đối. Phương pháp cấy thon gọn hàm Jag-eun Collagen là phương pháp mới nhất giúp gương mặt thon thả, gọn gàng một cách nhanh chóng mà không cần phẫu thuật, đang được rất nhiều chị em tin tưởng thực hiện tại Jaa Clinic.

Cấy thon gọn hàm Jag-eun Collagen giúp gương mặt thon thả, gọn gàng nhanh chóng

Cấy Jag-eun Collagen giúp thon gọn hàm thế nào?

Cơ chế làm gọn hàm của Jag-eun Collagen là đưa tinh chất thon gọn vào một số cơ nhỏ ở vị trí quai hàm để làm tê liệt hoặc làm suy yếu hoạt động của các cơ này. Nhờ đó, sau khi cấy, Jag-eun Collagen giúp khuôn mặt thon thả, gọn gàng hơn dần sau vài tiếng và giữ được từ 10-12 tháng.

Ưu điểm của phương pháp Cấy thon gọn hàm Jag-eun Collagen:

  • Hàm vuông to bành được thu gọn lại

Ngoài khả năng xóa nếp nhăn, cấy collagen còn có tác dụng tạo dáng khuôn mặt Vline thanh thoát, hai bên hàm dần săn chắc và thon thả tự nhiên, tạo nên diện mạo đẹp cân đối hài hòa. Đặc biệt, phương pháp này còn giúp cải thiện tình trạng hàm lệch bên to bên nhỏ khá hiệu quả.

  • Không cần phẫu thuật đau đớn, không xâm lấn

Sau khi được cấy vào dưới da tại vùng cơ cắn và góc hàm, tinh chất Jag-eun Collagen sẽ ức chế quá trình hoạt động của các cơ tại đây, khiến cơ giãn ra và các bó cơ trở nên săn chắc hơn. Nhờ đó đường nét khuôn mặt dần được điều chỉnh thon gọn theo dáng V-line thanh tú mà không cần phẫu thuật gọt hàm/trượt hàm gây nhiều đau đớn và rủi ro biến chứng.

  • Tương thích với cơ thể, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Jaa Clinic sử dụng tinh chất Jag-eun Collagen chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Hàn Quốc, đảm bảo không bị phản ứng đào thải, không kích ứng da và mang lại hiệu quả thon gọn vùng hàm nhanh chóng. Bạn sẽ sở hữu khuôn mặt gọn gàng xinh xắn rõ rệt nhất chỉ sau 5-7 ngày thực hiện

  • Không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Vì không cần can thiệp “dao kéo” nên sau khi thực hiện cấy thon gọn hàm Jag-eun Collagen, bạn hoàn toàn không lo để lại sẹo hay di chứng. Và bạn có thể về nhà ngay sau khi thực hiện và không cần nghỉ dưỡng.

  • Thực hiện nhanh chóng, hiệu quả kéo dài đến 1 năm

Cấy thon gọn hàm Jag-eun Collagen là 1 phương pháp thẩm mỹ nội khoa đơn giản, các chuyên gia sẽ cấy tinh chất đúng vào vị trí cần làm gọn. Thời gian thực hiện trong 5-10 phút (Có thể không cần ủ tê). Và tuỳ thuộc cơ địa mỗi người, hiệu quả có thể kéo dài từ 10-12 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0914256996